เติมเงินเพื่อแทงบอล และ เล่นเกมส์ {ด้วยบัตรทรูมันนี่} |           เพิ่มค่า Upload และ Ratio {ด้วยบัตรทรูมันนี่}|           สมัครVIP อัพโหลด X2 และโหลดฟรีทุกไฟล์ {ด้วยบัตรทรูมันนี่}

เทพดราม่า  
10 กระทู้ล่าสุด !!
  ประชาสัมพันธ์ : 2015-02-27 : รายการ Item เพิ่ม Upload และ ลด Download ราคา ลด90% ถึง สิ้นเดือนมีนาคม นี้ครับ                  
 : ลิ้งแนะนำ : รวบรวมข้อสงสัยและปัญหาการใช้งานเบื้องต้น     Item เพิ่มค่า Upload และ ลดค่า Download ลด 90%    เปลี่ยนชื่อเก๋ๆ ค่าเปลี่ยน 100 GB เท่านั้น

[ฝรั่ง]-Smallville ผจญภัยหนุ่มน้อยซุปเปอร์แมน ปี 1-9[vcd2DVD Master]-[พากย์ไทย]
* ร่วมด้วยช่วยกันแสดงความคิดเห็น, กด Thanks, ให้โหวต เพื่อสร้างกำลังใจและเป็นการขอบคุณต่อผู้นำไฟล์มาปล่อย
* เมื่อดาวน์โหลดเสร็จกรุณาอย่ากดหยุดในทันที ร่วมกันปล่อยไฟล์ให้นานที่สุดเท่าที่ทำได้ ...

อคฺคสฺส ทาตา ลภเต ปุนคฺคํ : ผู้ให้สิ่งที่เลิศ ย่อมได้สิ่งที่เลิศอีก

Download This
[ Download as Zip ]
[ฝรั่ง]-Smallville ผจญภัยหนุ่มน้อยซุปเปอร์แมน ปี 1-9[vcd2DVD Master]-[พากย์ไทย]

ขนาดไฟล์ : 116.91 GB (125,526,419,493 bytes)

จำนวนไฟล์ : 453 ไฟล์

Info Hash: 95d05e0f3e9414131b3f6296f02caaa6
Rating ..!!

Rating: 5.0/5 (3 votes cast)


หากไม่สามารถโหลด Torrent ได้ โดยที่ขึ้นว่า torrent is not valid ให้ทำการโหลดแบบ zip ที่ด้านล่างปุ่ม download สีเขียวแล้วไป แตกไฟล์ แทน  แบบรูปนี้

ใครพบเจอโฆษณาแฝงในไฟล์ เช่น ss เป็นรูปโฆษณาไม่เกี่ยวกับไฟล์ หรือ ตัวหนังมีการเขียนโฆษณาเว็บไซต์ แจ้งได้ที่ทีมงาน คนแรกที่แจ้งรับ 10,000 ริง Staff PM

 เพื่อป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นกับการโหลด หนังใหม่,หนังไทยเช่น โหลดไม่ได้ แล้ว ขึ้น Finding Peer ในการ Download ขอให้ท่านใช้โปรแกรม เวอร์ชั่นนี้ เท่านั้น uTorrent uTorrent หรือ \uTorrent" BitComet 0.70

-:- รายละเอียดไฟล์ -:-

ลิ้งค์/รูปประกอบ: http://www.smallville.thde.com/
เนื่อเรื่องย่อครับ :Smallville เป็นเมืองเล็กๆในรัฐ Texas ครับ สิ่งทีทำให้เกิดเรื่องแปลกปะหลาดมากมายขึ้นใน Smallville นั้นก็เนื่องมาจากก่อนอุกาบาดที่มากับ Clark Kent ตอนที่เค้ามาที่โลกครับ เพราะอุกาบาดนั้นมีผลกระทบกับคนที่อาศัยอยู่ใน Smallville คล้ายๆกับสารพิษอะไรทำนองนั้น ใน Smallville นั้น Clark Kent ยังใช้พลังไม่ได้เหมือนที่เค้าใช้ในเรื่องSupermanครับ แต่ใน Smallville นั้น Clark จะค่อยๆเรียนรู้การใช้พลังของเค้าครับ ในทุกๆตอนนั้นจะมีดารารับเชิญมาร่วมแสดงใน Smallville ครับนักแสดงนำ :Tom Welling รับบทเป็น Clark Kent : คนนี้คงไม่ต้องบรรยายมากนะครับ เค้าคือ Superman พระเอกของเรานั่นเองKristin Kreuk รับบทเป็น Lana Lang : ใน Smallville นี้เธอรับบทเป็นนางเอกครับ เป็นผู้หญิงที่ Clark Kent หลงรักครับ อันนี้ต้องติดตามกันนะครับว่าท้ายที่สุดนั้น Clark Kent กับ Lana Lang จะลงเอยกันได้ไหม อิอิอิ ต้องลุ้นMichael Rosenbaum รับบทเป็น Lex Luthor : คนนี้สุดยอดครับ เรียกว่าเป็นตัวละครในใจผมเลยก็ว่าได้ ในเรื่อง Superman นั้น Lex Luthor เป็นตัวร้ายนะครับ แต่ใน Smallville นั้นเค้ายังเป็นคนดีอยู่ครับ เนื้อเรื่องนั้นจะค่อยๆบอกเราเองครับว่าอะไรทำให้เค้ากลายเป็นคนร้ายไปได้ แล้วอีกอย่างครับ รถที่ Lex ขับในแต่ละตอนนั้นล้วนแต่เป็น Supercar ทั้งนั้นJohn Glover รับบทเป็น Lionel Luthor : Lionel Luthor เป็นพ่อของ Lex Luthor ครับ เค้าเป็นคนที่เหลี่ยมจัดสุดๆ แถมเหี้ยมอีกต่างหาก เค้าเป็นหนึ่งในตัวผลักดันให้ Lex Luthor นั้นเป็นคนที่ไร้ซึ่งความดีเหมือนตัวเค้าเองเพราะเค้ารู้ว่าในโลกธุรกิจนั้น ไม่มีคำว่าปราณี

John Schneider รับบทเป็น Jonathan Kent : คนนี้คือพ่อของ Clark Kent ครับ เป็นคนที่มีคุณธรรมสูงมากครับ แถมเป็นคนตรงอีกต่างหากครับAnnette O Toole รับบทเป็น Martha Kent : เธอเป็นแม่ของ Clark Kent ครับเธอเป็นคนที่มีนำใจมากครับ เธอมักจะเป็นคนที่คอยไกล่เกลี่อยเวลา Clark กับ Jonathan มีปัญหากันครับ  Annette O Toole ยังเคยรับบทแสดงเป็น Lana Lang ใน Smallville ที่สร้างเมื่อ 10 ปีก่อนครับโฟล์อยู่ในโค ผิดพลาดขออภัย

เคดิสเวปเพื่อนบ้าน
-:- ถูกใจให้ Point -:-
มอบคะแนนให้ไฟล์นี้ :

ถูกใจได้รับคะแนนรวมแล้ว : 15 แต้ม

ให้คะแนนถูกใจโดย :


boybank สมาชิกสนับสนุนเว็บไซต์, goldcyber, bull, JUA09, svbseacon, irfan, chanwich, fatigue, Nookzaa, khoree2536, uan1962, tong105, phatthana, CSI, kookai2238,
หากไฟล์นี้ถูกใจ คุณสามารถ กดปุ่ม "ถูกใจโหวตให้" เพื่อให้แต้มรางวัลแก่ผู้อับโหลด [รายละเอียดเพิ่มเติม]

-:- Thanks By -:-

-:- Owner -:-

amakingnono 

PM ไปหาเจ้าของไฟล์ ส่งข้อความถึงเจ้าของไฟล์

-:- หมวดหมู่ -:-

Series

Series

-:- Bonus -:-

Free 100% !! -:- Bookmark -:-

ทำ Bookmark ไฟล์นี้เก็บไว้

( ค่าบริการ Bookmark ไฟล์ละ 10 ริง )

-:- More Info -:-

อับโหลดเมื่อ : 2011-12-24 01:08:02

การเชื่อมต่อล่าสุด : 869d 07:48:10 นาทีที่ผ่านมา

แสดงข้อมูลแล้ว : 1,192 ครั้ง

แจ้งลบ / ไฟล์เสีย / ผิดกฎ

รายชื่อไฟล์ ( 453 รายการ )  [แสดงข้อมูล]
รายชื่อผู้ที่กำลังอับโหลด  [แสดงข้อมูล]
รายชื่อผู้ที่กำลังดาวน์โหลด  [แสดงข้อมูล]

Add a comment

<< ย้อนกลับ      ถัดไป >>
1 - 2

#151399 by irfan (สามัญชน) at 2013-06-30 14:15:20

ปล่อยช่วงเวลาไหนบ้างคับ

โหลดไม่กระเตื๊องเลยอ่ะคับ

ขอบคุณมากค้าบหาตั้งนานแร้วววววววววววววว

#175805 by phatthana (ทารก) at 2014-11-16 16:56:33

ปล่อยช่วงไหนคร้าบบบบบบบบบ

1 - 2
<< ย้อนกลับ      ถัดไป >>

Add a comment


จุดประสงค์สำหรับการทำเว็บไซต์แห่งนี้ไม่ได้ทำเพื่อการค้า หรือการพานิชย์หรือสแวงหาผลกำไรใดๆทั้งสิ้น แต่จัดทำขึ้นเป็นเว็บไซต์สำหรับพูดคุยเรื่องหนังภาพยนต์ ข่าวสาร และเทคโนโลยี ต่างๆ หรือแลกเปลี่ยนข้อมูลต่างๆระหว่างสมาชิกด้วยกันเพื่อการศึกษา หรือแนะนำติชม รวมถึงการแสดงความเห็นต่อผลงานสร้างสรรค์ต่างๆ และเน้นเพื่อใช้ประโยชน์สำหรับความบันเทิงส่วนบุคคลภายในที่พักอาศัยเท่านั้น ห้ามิให้นำไปจำหน่ายเพื่อการพานิช โดยยึดหลักตามประมวลกฎหมาย พ.ร.บ. ลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 มาตราที่ 32 และ 35 ในส่วนที่ 6 ข้อยกเว้นการละเมิดลิขสิทธิ์ ดังนั้น เว็บไซต์แห่งนี้ www.loadtorrentfile.com ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความ หรือข้อมูลใดๆที่สมาชิกเป็นผู้โพสขึ้นมาได้ ซึ่งสมาชิกได้เห็นชอบและยอมรับในข้อตกลงก่อนการสมัครเข้าใช้งานเรียบร้อยแล้ว สมาชิกต้องทราบดีว่าจะไม่ใช้เว็บไซต์แห่งนี้เป็นแหล่งแจกจ่ายสิ่งผิดกฎหมาย โดยเฉพาะสื่อลามกอนาจาร หรือสื่อละเมิดลิขสิทธิ์ต่างๆ ข้อมูลที่ปรากฎอยู่บนเว็บไซต์ www.loadtorrentfile.com เป็นเพียงแหล่งเชื่อมโยงไปยังข้อมูลจากสมาชิกเท่านั้น โดยไม่มีข้อมูลต้นฉบับใดๆจัดเก็บอยู่บนเซิร์ฟเวอร์ หรือ ตัวเว็บไซต์เลย และข้อมูลต่างๆที่เผยแพร่ภายในเว็บไซต์จะต้องได้รับความยินยอม หรือเห็นชอบจากเจ้าของลิขสิทธิ์แล้วเท่านั้น
ทำงานหนัก: - สร้างหน้านี้ใช้เวลา: 0.008 วินาที # คิวงาน: 0 คิว