เติมเงินเพื่อแทงบอล และ เล่นเกมส์ {ด้วยบัตรทรูมันนี่} |           เพิ่มค่า Upload และ Ratio {ด้วยบัตรทรูมันนี่}|           สมัครVIP อัพโหลด X2 และโหลดฟรีทุกไฟล์ {ด้วยบัตรทรูมันนี่}

เทพดราม่า  
10 กระทู้ล่าสุด !!
  ประชาสัมพันธ์ : 2015-02-27 : รายการ Item เพิ่ม Upload และ ลด Download ราคา ลด90% ถึง สิ้นเดือนมีนาคม นี้ครับ                  
 : ลิ้งแนะนำ : รวบรวมข้อสงสัยและปัญหาการใช้งานเบื้องต้น     Item เพิ่มค่า Upload และ ลดค่า Download ลด 90%    เปลี่ยนชื่อเก๋ๆ ค่าเปลี่ยน 100 GB เท่านั้น

[จีน]-[ASHES OF TIME-มังกรหยก ศึกอภิมหายุทธ์](ตำนานหนังจีนกำลังภายในอีกเรื่องหนึ่งโดย หว่องกาไว) **รวบรวมนักแสดงชั้นนำไว้อย่างคับคั่ง** (DVD9) [Master]-[พากย์ไทย]
* ร่วมด้วยช่วยกันแสดงความคิดเห็น, กด Thanks, ให้โหวต เพื่อสร้างกำลังใจและเป็นการขอบคุณต่อผู้นำไฟล์มาปล่อย
* เมื่อดาวน์โหลดเสร็จกรุณาอย่ากดหยุดในทันที ร่วมกันปล่อยไฟล์ให้นานที่สุดเท่าที่ทำได้ ...

อคฺคสฺส ทาตา ลภเต ปุนคฺคํ : ผู้ให้สิ่งที่เลิศ ย่อมได้สิ่งที่เลิศอีก

Download This
[ Download as Zip ]
[จีน]-[ASHES OF TIME-มังกรหยก ศึกอภิมหายุทธ์](ตำนานหนังจีนกำลังภายในอีกเรื่องหนึ่งโดย หว่องกาไว) **รวบรวมนักแสดงชั้นนำไว้อย่างคับคั่ง** (DVD9) [Master]-[พากย์ไทย]

ขนาดไฟล์ : 6.68 GB (7,168,098,304 bytes)

จำนวนไฟล์ : 23 ไฟล์

Info Hash: 99e93047d54f9d345f4c00ecb1cab544
Rating ..!!

Rating: 5.0/5 (1 vote cast)


หากไม่สามารถโหลด Torrent ได้ โดยที่ขึ้นว่า torrent is not valid ให้ทำการโหลดแบบ zip ที่ด้านล่างปุ่ม download สีเขียวแล้วไป แตกไฟล์ แทน  แบบรูปนี้

ใครพบเจอโฆษณาแฝงในไฟล์ เช่น ss เป็นรูปโฆษณาไม่เกี่ยวกับไฟล์ หรือ ตัวหนังมีการเขียนโฆษณาเว็บไซต์ แจ้งได้ที่ทีมงาน คนแรกที่แจ้งรับ 10,000 ริง Staff PM

 เพื่อป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นกับการโหลด หนังใหม่,หนังไทยเช่น โหลดไม่ได้ แล้ว ขึ้น Finding Peer ในการ Download ขอให้ท่านใช้โปรแกรม เวอร์ชั่นนี้ เท่านั้น uTorrent uTorrent หรือ \uTorrent" BitComet 0.70

-:- รายละเอียดไฟล์ -:-

ลิ้งค์/รูปประกอบ: http://postto.me/show.php?id=1da5509c27d9c5aa335dd37317bd7406
[จีน]-[ASHES OF TIME-มังกรหยก ศึกอภิมหายุทธ์](ตำนานหนังจีนกำลังภายในอีกเรื่องหนึ่งโดย หว่องกาไว) **รวบรวมนักแสดงชั้นนำไว้อย่างคับคั่ง** (DVD9) [Master]-[พากย์ไทย]โปสเตอร์ภาพยนตร์

Screen short ภาพยนตร์Video Format :

- Full Screen / Pan & Scan / 1.33 : 1

- Letterbox

Audio Format :

- Chinese

- Thai 5.1 Dolby Digital

นักแสดง

Tony Leung Chiu-Wai (เหลียงเฉาเหว่ย)

- Jacky Cheung (จางเซียะโหย่ว)

- Leslie Cheung (เลสลี่จาง)

ผู้กำกับ/Directors :

- Wong Kar Wai (หว่องกาไหว่)ข้อมูลเพิ่มเติม

http://www.oknation.net/blog/swongviggit/2011/05/06/entry-2เรื่องย่อ..ชื่อเจ้าพ่อหนังแนวอย่าง ''หว่อง กา ไว'' กับหนังกำลังภายในฟังดูแล้วเหมือนจะไปด้วยกันไม่ได้ แต่ในเมื่อ หว่อง กา ไว ริลองทำหนังกำลังภายใน แน่นอนว่าต้องไม่ธรรมดา ซึ่งนั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นใน ASHES OF TIME หรือ ''มังกรหยก ศึกอภิมหายุทธ'' อันเป็นมังกรหยกเวอร์ชั่นที่ดูไม่รู้เรื่องมากที่สุด และก็เป็นมังกรหยกฉบับภาพยนตร์ที่ลึกซึ้งมากที่สุดเช่นกัน

โดยปกติแล้วมังกรหยกที่เราได้เห็นตามละครหรือภาพยนตร์ทั่วไปก็จะ เน้นความสนุกสนานและฉากต่อสู้ของเหล่าจอมยุทธ์ซึ่งถือเป็นจุดขายของหนังแนว นี้ แต่สำหรับ  ASHES OF TIME สิ่งเหล่านั้นแทบจะไม่บังเกิดในหนัง เพราะนี่คือมังกรหยกที่ถ่ายทอดจิตใจของตัวละครที่ต่างมีอดีตความรักอันเจ็บ ปวด ซึ่งเขาเหล่านั้นไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็น 3 ใน 5 ยอดฝีมือระดับตำนานในมังกรหยก อาทิ อาวเอี๊ยงฮง (พิษประจิม), อึ้งเอี๊ยซือ (มารบูรพา), อั้งชิดกง (ยาจกอุดร) รวมทั้งตัวละครปริศนาอย่าง ''ต๊กโกวคิ้วป้าย'' และมือกระบี่นิรนาม

''หว่อง กา ไว'' ได้จินตนาการและตีความถึงความเป็นมาของเหล่าตัวละครดังกล่าวในวัยหนุ่ม สาวกว่าที่จะกลายมาเป็นยอดฝีมือที่เราคุ้นเคยกันดีในบทประพันธ์ของ ''กิมย้ง'' ซึ่งตัวละครเอกที่มีสัดส่วนมากที่สุดในหนังเรื่องนี้ก็คือ ''อาวเอี๊ยงฮง'' ผู้ร้ายในฉบับกิมย้ง แต่มาในเวอร์ชั่นนี้ได้ ''เลสลี่ จาง'' ได้มาพลิกโฉมให้จอมพิษแห่งทิศตะวันตกเป็นนายหน้าหานักฆ่าบนทะเลทราย และเป็นเพื่อนรักกับ ''อึ้งเอี๊ยะซือ'' ซึ่งทุกๆ หนึ่งปีจะนำเหล้ามาเยี่ยมเขาพร้อมกับข่าวคราวของอดีตคนรักที่ ณ เวลานี้กลายเป็นคนรักของพี่ชายตน

ขณะที่ ''อึ้งเอี๊ยซือ'' ผู้มีฉายาว่ามารบูรพา ก็มีความรักที่ไม่สมหวังซ่อนเร้นอยู่ในใจ แต่ในขณะเดียวกันเขาก็ได้สร้างบาดแผลในหัวใจให้กับใครคนหนึ่งซึ่งในเวลาต่อ มาความแค้นนั้นกลายเป็นกำเนิดของยอดกระบี่ปริศนาผู้มีนามว่า ''ต๊กโกวคิ้วป้าย''

นอกจากนี้ยังมี ''อั้งชิดกง'' ที่ หว่อง กา ไว รังสรรค์ให้เขาคนนี้แจ้งเกิดในยุทธภพด้วยการชักนำของ ''อาวเอี๊ยงฮง'' แต่ความแตกต่างทางด้านจิตใจของบุรุษทั้งสองทำให้ต่างคนต่างแยกทางและกลาย เป็นศัตรูคู่อาฆาตกันในที่สุด

อย่างที่บอกไว้ตอนต้นว่านี่คือมังกรหยกที่ลึกซึ้งและดูยากมากๆ หนังมีการตัดต่อลำดับเรื่องราววกไปวนมาแบบไม่แคร์คนดู อย่างไรก็ตาม ภาพของหนังเรื่องนี้ค่อนข้างงดงาม (ตามความรู้สึกส่วนตัว) แม้ดูแห้งแล้ง ขุ่นมัว แต่นั่นยิ่งช่วยเสริมความรู้สึกในจิตใจของตัวละครทุกตัวที่เต็มไปด้วยความ ทุกข์

จะว่าไปแล้ว ASHES OF TIME คือหนังเปลี่ยวเหงาในฉบับจอมยุทธ์ที่มีมาเรื่องแรกและเรื่องเดียวที่เคยเห็น มา และแน่นอนว่าหนัง หว่อง กา ไว จะต้องมีประโยคสุดจี๊ดที่เกี่ยวข้องกับความรักของมนุษย์ อย่างใน ''มังกรหยก ศึกอภิมหายุทธ'' ก็เช่นกันกับประโยคเด็ด ''ต๊กโกวคิ้วป้าย'' ที่ว่า ''ที่คนเรามีความทุกข์ ก็เพราะมีความจำที่ดีเกินไป''ตัวอย่างภาพยนตร์http://www.youtube.com/watch?feature=player_detailpage&v=saHxm_md60c*************************************************************1.ไฟล์นี้อยู่บน COLO ยังไม่ได้ตรวจสอบ ผิดพลาดประการใดก็ขออภัยด้วยครับ

2. เนื่องจากพื้นที่ในโคโลมีน้อยเมื่อมีคนโหลดเสร็จพอสมควรแล้วผมก็จะหยุดปล่อย

3. โหลดเสร็จช่วยกันปล่อยต่อนานๆหน่อยนะครับ

4. ติชมกันด้วยคำสุภาพครับ กด Thank...เป็นกำลังใจให้ผู้อัปงานด้วยนะครับ

5. ไม่ชอบหรือไม่พอใจ ก็ผ่านไปได้เลยนะครับ

ขอบคุณเครดิตเว็บเพื่อนบ้าน

-:- ถูกใจให้ Point -:-
มอบคะแนนให้ไฟล์นี้ :

ถูกใจได้รับคะแนนรวมแล้ว : 15 แต้ม

ให้คะแนนถูกใจโดย :


375403 สมาชิกสนับสนุนเว็บไซต์, pomkb, TezM, meechaihat, conun, Sakbeab, Prazadeen, Lisztomania, tana369, lek11, boydesign, CrossRoad, modicate, brembo, sivaraj,
หากไฟล์นี้ถูกใจ คุณสามารถ กดปุ่ม "ถูกใจโหวตให้" เพื่อให้แต้มรางวัลแก่ผู้อับโหลด [รายละเอียดเพิ่มเติม]

-:- Thanks By -:-

-:- Owner -:-

phong2020_ Thank King!User Icon

PM ไปหาเจ้าของไฟล์ ส่งข้อความถึงเจ้าของไฟล์

-:- หมวดหมู่ -:-

DVD Master,CCE,Modified

DVD Master,CCE,Modified

-:- Bonus -:-

Free 100% !! -:- Bookmark -:-

ทำ Bookmark ไฟล์นี้เก็บไว้

( ค่าบริการ Bookmark ไฟล์ละ 10 ริง )

-:- More Info -:-

อับโหลดเมื่อ : 2012-04-17 22:08:19

การเชื่อมต่อล่าสุด : 764d 12:48:29 นาทีที่ผ่านมา

แสดงข้อมูลแล้ว : 1,226 ครั้ง

แจ้งลบ / ไฟล์เสีย / ผิดกฎ

รายชื่อไฟล์ ( 23 รายการ )  [แสดงข้อมูล]
รายชื่อผู้ที่กำลังอับโหลด  [แสดงข้อมูล]
รายชื่อผู้ที่กำลังดาวน์โหลด  [แสดงข้อมูล]

Add a comment

<< ย้อนกลับ      ถัดไป >>
1 - 3

#111705 by phatthana55 (ทารก) at 2012-04-17 23:28:58

sssssTHANKsssss

#111720 by pitchayak (สามัญชน) at 2012-04-18 04:28:36

ขอบคุณมากค่ะ

#111764 by CrossRoad (สามัญชน) at 2012-04-18 16:49:32

Thank

1 - 3
<< ย้อนกลับ      ถัดไป >>

Add a comment


จุดประสงค์สำหรับการทำเว็บไซต์แห่งนี้ไม่ได้ทำเพื่อการค้า หรือการพานิชย์หรือสแวงหาผลกำไรใดๆทั้งสิ้น แต่จัดทำขึ้นเป็นเว็บไซต์สำหรับพูดคุยเรื่องหนังภาพยนต์ ข่าวสาร และเทคโนโลยี ต่างๆ หรือแลกเปลี่ยนข้อมูลต่างๆระหว่างสมาชิกด้วยกันเพื่อการศึกษา หรือแนะนำติชม รวมถึงการแสดงความเห็นต่อผลงานสร้างสรรค์ต่างๆ และเน้นเพื่อใช้ประโยชน์สำหรับความบันเทิงส่วนบุคคลภายในที่พักอาศัยเท่านั้น ห้ามิให้นำไปจำหน่ายเพื่อการพานิช โดยยึดหลักตามประมวลกฎหมาย พ.ร.บ. ลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 มาตราที่ 32 และ 35 ในส่วนที่ 6 ข้อยกเว้นการละเมิดลิขสิทธิ์ ดังนั้น เว็บไซต์แห่งนี้ www.loadtorrentfile.com ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความ หรือข้อมูลใดๆที่สมาชิกเป็นผู้โพสขึ้นมาได้ ซึ่งสมาชิกได้เห็นชอบและยอมรับในข้อตกลงก่อนการสมัครเข้าใช้งานเรียบร้อยแล้ว สมาชิกต้องทราบดีว่าจะไม่ใช้เว็บไซต์แห่งนี้เป็นแหล่งแจกจ่ายสิ่งผิดกฎหมาย โดยเฉพาะสื่อลามกอนาจาร หรือสื่อละเมิดลิขสิทธิ์ต่างๆ ข้อมูลที่ปรากฎอยู่บนเว็บไซต์ www.loadtorrentfile.com เป็นเพียงแหล่งเชื่อมโยงไปยังข้อมูลจากสมาชิกเท่านั้น โดยไม่มีข้อมูลต้นฉบับใดๆจัดเก็บอยู่บนเซิร์ฟเวอร์ หรือ ตัวเว็บไซต์เลย และข้อมูลต่างๆที่เผยแพร่ภายในเว็บไซต์จะต้องได้รับความยินยอม หรือเห็นชอบจากเจ้าของลิขสิทธิ์แล้วเท่านั้น
ทำงานหนัก: - สร้างหน้านี้ใช้เวลา: 0.010 วินาที # คิวงาน: 0 คิว